Việc làm bảo vệ lương cao tại Hà Nội – Công ty Bảo Vệ TKD Việt Nam

Hiện nay nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện ngày càng nhiều hơn ở mọi nơi, đặc biệt là Hà Nội. Chính vì để đáp ứng thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị cần tuyển nhân viên bảo vệ với mức thu nhập cao. Vậy, làm thế nào để làm được công việc này và những câu hỏi xoay quanh vấn đề này là gì? Các nội dung trong bài dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều này. 

Những việc làm của một nhân viên bảo vệ

Để quá trình tìm việc bảo vệ diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn, bạn cần phải nắm được những thông tin cụ thể về ngành nghề này để xem bản thân có phù hợp với chúng hay không. Điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm chính là những việc làm của một nhân viên bảo vệ. Vậy, nhân viên bảo vệ sẽ làm những gì? 

Có thể nói, nhân viên bảo vệ sẽ làm rất nhiều việc khác nhau tùy theo lĩnh vực và vị trí cụ thể của họ. Tuy nhiên nhìn chung, họ đều sẽ thực hiện một số việc làm cụ thể như:

 • Kiểm soát số lượng từng người ra vào trong khu vực cần bảo vệ
 • Tiến hành quy trình giám sát chặt chẽ ở cả trong và xung quanh khu vực được giao để nhận biết các đối tượng tình nghi và tiến hành kiểm tra ngay để tránh các rủi ro có thể xảy ra
 • Bảo vệ an toàn cho cả người lẫn tài sản của các đơn vị, khách mời và những người có liên quan.
 • Sắp xếp sao cho phù hợp, đồng thời bảo vệ phương tiện đi lại của những người tham gia để tránh ùn tắc hoặc mất kiểm soát.
 • Đảm bảo lập được các chốt bảo vệ nghiêm ngặt và sẵn sàng liên lạc bằng bộ đàm giữa các chốt để cùng xử lý những rủi ro bất ngờ xảy đến nếu có tình huống khẩn cấp.
 • Luôn giữ được thái độ ôn hoà, bình tĩnh và đúng mực khi xử lý mọi tình huống xảy đến.
 • Nắm vững các kỹ năng bảo vệ khu vực như: chống cháy nổ, ổn định đám đông,…

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ Hà Nội tránh “tiền mất tật mang”

Lương bảo vệ bao nhiêu? 

Hiện nay, các công ty bảo vệ tuyển dụng kém uy tín thường tung ra các thông tin như: quyền lợi hấp dẫn, lương thưởng cao, bao ăn ở, ít yêu cầu,… để đánh lừa người lao động. Nếu không có đủ kinh nghiệm và tỉnh táo, bạn rất dễ tin theo và sa lưới của những đơn vị này cho đến khi đi làm thì mới vỡ lẽ ra. Chính vì thế, điều đầu tiên khi quan tâm về mức lương thưởng phải là chúng có đúng với công sức mình bỏ ra hay không. 

Hiện nay, hầu hết các công ty bảo vệ đều trả mức lương cơ bản từ 5,500,000 – 9,000,000đồng/ tháng cho một nhân viên bảo vệ đi làm theo ca hành chính 8 tiếng, 10 tiếng hoặc 12 tiếng và làm bảo vệ ca đêm…. Nếu có sự so sánh với mức thu nhập bình quân của người lao động không bằng cấp cao đẳng, đại học và sau đại học thì đây có thể xem là khoản tiền lương khá cao. 

Thậm chí, mức lương nhận được sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu người lao động làm việc tốt và luôn có chí tiến thủ, ham học hỏi và có trách nhiệm với nghề. Những yếu tố đó giúp họ có thể được thăng chức và mức lương cũng sẽ tăng theo. Do đó, bảo vệ cũng được xem là một công việc mà người lao động có thể gắn bó lâu dài.

>>>Xem thêm: Tuyển dụng bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất

Đi làm bảo vệ có được bao ăn ở?

Mỗi đơn vị cần tuyển nhân viên bảo vệ đều sẽ có một chế độ lương và đãi ngộ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hầu như trong các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay đều cố gắng sắp xếp nhà đội cho nhân viên của mình ở miễn phí. 

Đồng thời, tùy vào ca làm và tính chất công việc mà đơn vị cũng sẽ bố trí thêm suất ăn trưa, tối hoặc khuya cho nhân viên của mình. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ trực ca đêm có thể luân phiên nhau ngủ để đảo bảo sức khỏe thể chất và tinh thần. Việc này giúp ngay cả những người làm ca gãy trực đêm vẫn đảm bảo có thể bắt đầu công việc vào ngày hôm sau.

Điều này không chỉ giúp nhân viên của họ giảm tải gánh nặng kinh tế, chuyên tâm làm việc mà còn giúp họ có thể điều động thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn mỗi khi cần gấp. Như vậy, những người lao động ở xa, có điều kiện kinh tế khó khăn cũng phần nào chắt chiu được tối đa khoản tiền lương để trang trải cuộc sống.

>>>Xem thêm: 4 nguyên tắc phòng cháy chữa cháy mà bảo vệ phải “nằm lòng”

Những ca trực của nhân viên bảo vệ

Ngoài làm các ca chính cần người làm cố định, công việc bảo vệ cũng phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những đối tượng lao động thu nhập thấp muốn kiếm thêm việc. Đây là bởi vì nghề làm bảo vệ có rất nhiều ca linh động như:

 • Ca hành chính: 8 tiếng/ngày.
 • Ca đêm: Bắt đầu từ 19h – 07h sáng hôm sau hoặc từ 19h – 23h và từ 23h đến 06h sáng hôm sau.
 • Tăng ca: Tính theo 10 tiếng, 12 tiếng, 14 tiếng, 16 tiếng/ngày tùy vào điều kiện sức khỏe của nhân viên.
 • Ca gãy: 4 tiếng hoặc 5 tiếng/ngày, có thể làm vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và trực ca đêm.

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ là gì?

Có thể thấy với tình hình phát triển và nhu cầu của xã hội như hiện nay thì nghề bảo vệ được xem là một trong những công việc khá ổn định và có thể làm lâu dài. Khi tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội hoặc các thành phố lớn, mức lương của bạn nhìn chung khá ổn định, lại được được bao ăn, bao ở. 

Tuy nhiên, cùng với những quyền lợi được hưởng thì mỗi nhân viên đều phải có trách nhiệm với đơn vị tuyển dụng, với khách hàng và quan trọng hơn cả là với chính bản thân mình. Điều này không chỉ giúp đảm bảo độ uy tín cho đơn vị mà đôi khi còn giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và được họ ưu ái lựa chọn khi có dịp hợp tác lần sau. 

Để làm được điều đó, trách nhiệm mà người bảo vệ cần thực hiện bao gồm:

 • Luôn làm hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ khi nhận nhiệm vụ.
 • Luôn giữ trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn cả về tính mạng lẫn tài sản của nhân viên và các đối tượng khách hàng.
 • Luôn đề cao sự trung thực, thật thà, tuyệt đối không được nảy sinh ý định xấu, tiếp tay với kẻ xấu trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
 • Luôn giữ vững tinh thần, ghi nhớ những điều được đào tạo để không để bị kẻ xấu lợi dụng, dụ dỗ.
 • Luôn phấn đấu để trở thành một nhân viên bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp, bằng cách trau dồi thêm giá trị bản thân.
 • Trường hợp có vấn đề cá nhân không thể thu xếp được, người bảo vệ cần phải báo ngay với bên quản lý để họ có thể thu xếp nhân viên thay thế. Tránh tự ý nghỉ giữa chừng bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, bộ mặt của công ty, đồng thời tạo lỗ hổng cho các trường hợp xấu xảy ra. 

Có nên làm bảo vệ hay không?

Bảo vệ có thể xem là một nghề lương thiện, không làm tổn hại tới lợi ích của bất cứ ai. Ngược lại, chúng còn góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh, trật tự xã hội từ đó giúp chất lượng cuộc sống của mọi người được nâng cao. 

Bất cứ nghề lương thiện nào cũng là một nghề cao quý, đáng được xã hội nhìn nhận, tôn trọng, kể cả bảo vệ. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, giúp ích cho xã hội thì việc tim viec bảo vệ là hoàn toàn đáng cân nhắc. 

Xin việc làm bảo vệ lương cao ở đâu?

Bảo vệ là một việc làm mang lại nhiều rủi ro, bất trắc mà người làm không biết trước được. Cho nên việc lựa chọn một công ty uy tín để gắn bó với nghề này là điều rất quan trọng.  

Hiện nay, một trong những công ty bảo vệ tuyển dụng với mức lương khá cao tại Hà Nội được đông đảo mọi người quan tâm chính là TKD. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp cần để hỗ trợ những sự kiện lớn nhỏ được rất nhiều tổ chức biết đến. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng của chúng tôi luôn rất cao. 

Đến với TKD, bạn không chỉ được đào tạo bài bản qua một số khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn được đào tạo thêm về đạo đức bảo vệ. Đồng thời, đơn vị cũng luôn có cam kết về mức lương, thưởng nếu nhân viên của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, TKD còn có một số chính sách hỗ trợ và bảo vệ nhân viên trong quá trình làm việc. Điều này đã giúp nhiều người thêm vững tin về quyền lợi khi trở thành vệ sĩ của đơn vị. 

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tòa nhà

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trở thành vệ sĩ của TKD hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, hãy liên hệ chúng tôi thông qua các phương thức sau

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo