TKD Việt Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với nhiều cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay. Các nhân viên bảo vệ như một cánh tay đắc lực để hỗ trợ giám sát nhằm đảm bảo tối ưu cho tài sản và sự an toàn của mọi người. Vậy việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây của TKD Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc chi tiết nghiệp vụ bảo vệ và địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội tốt nhất.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngăn chặn tội phạm

Xã hội càng phát triển thì cũng kéo theo nhiều vấn đề phát sinh về trật tự an toàn, do đó việc có mặt của nhân viên bảo vệ tại đơn vị của bạn cũng góp phần giảm đáng kể các hành vi xấu. Bằng việc quan sát trực tiếp và gián tiếp, bảo vệ sẽ phát hiện các đối tượng gây hại nên những đối tượng có hành vi xấu sẽ dè chừng hơn với những hành động của mình. Hơn nữa, các nhân viên bảo vệ sẽ kịp thời xử lý và hỗ trợ các cơ quan trong quá trình điều tra khi có sự việc xảy ra.

>>> Xem thêm: TKD Việt Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Một trong những hoạt động giúp cho sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn nhận được yêu quý đó chính là việc chăm sóc khách hàng. Khi có khách hàng tới trụ sở công ty thì nhân viên bảo vệ ngoài nhiệm vụ đảm bảo an toàn còn có sự trao đổi, hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng khi cần thiết.

Tạo cảm giác an toàn

Việc có được đội ngũ nhân viên bảo vệ tại cơ quan sẽ làm cho nhân viên, khách hàng và cả chính bản thân của chủ doanh nghiệp cảm thấy yên tâm và làm việc tốt hơn. Mọi người sẽ không lo lắng vì môi trường thiếu an toàn nên góp phần mang lại hiệu quả năng suất công việc tốt nhất.

Duy trì các nội quy, quy định

Các nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát được hoạt động của nhân viên và khách hàng trong doanh nghiệp. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì những nội quy, quy định mà công ty áp dụng, đồng thời cũng thường xuyên nhắc nhở việc tuân thủ các quy định tại doanh nghiệp khi có người bất kỳ thực hiện sai.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Những vấn đề quan tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

Tập trung vào lĩnh vực an ninh

Đối với ngành an ninh, an toàn thì bạn cần phải xem xét các công ty đó cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì sẽ không phân chia nhiều lĩnh vực, sản phẩm khác nhau bởi nếu không tập trung vào dịch vụ bảo vệ an ninh này thì chất lượng dịch vụ cũng sẽ không được đảm bảo, làm mất đi sự chuyên nghiệp.

Chi phí phù hợp

Khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ thì chi phí luôn là điều mà bạn đặc biệt quan tâm. Chi phí bỏ ra sẽ phụ thuộc và mức ngân sách, điều kiện tài chính cũng như là nhu cầu sử dụng. Bạn không cần phải sử dụng một dịch bảo vệ quá đắt hay quá nổi tiếng mà quan trọng nhất là dịch vụ họ mang lại có nhiều hơn sự mong đợi, kỳ vọng của bạn.

Kiểm tra thông tin rõ ràng, đầy đủ

Nếu là chủ một doanh nghiệp của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì ắt hẳn bạn sẽ không muốn hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mà các thông tin không được đầy đủ, rõ ràng bởi bảo vệ là người trực tiếp làm việc tại cơ sở và chịu trách nhiệm chính về những tài sản, tính mạng của tất cả mọi người. Do đó, hãy tìm hiểu kĩ về giấy phép hoạt động, chứng nhận cung cấp dịch vụ an ninh, hồ sơ nhân viên bảo vệ đã được xác nhận hay chưa trước tiến hành lựa chọn và ký kết hợp đồng thuê bảo vệ.

Nhân viên được đào tạo bài bản

Chất lượng của đội ngũ bảo vệ là tiêu chí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, hãy chắn chắn rằng trình độ của họ có thể đáp ứng được tốt các yêu cầu của bạn. Việc kiểm tra thông tin này dựa vào các chứng chỉ mà nhân viên bảo vệ đã trải qua hoặc bạn có thể kiểm tra bằng hình thức trao đổi trực tiếp để đánh giá chính xác hơn về khả năng giao tiếp và các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn.

>>> Đừng bỏ qua: Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của TKD Việt Nam

TKD Việt Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp #1 tại Hà Nội

TKD Việt Namcông ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với bề dày kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê bảo vệ, chúng tôi tự hào đơn vị uy tín luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng hiện nay. TKD Việt Nam luôn tuân thủ sứ mệnh tối cao là mang lại sự an toàn cho mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

TKD Việt Nam luôn không ngừng trau đồi và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình thông qua những khóa đào tạo chuyên sâu, tập huấn kỹ năng cho đội ngũ nhân viên nhằm mang đến Quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết đầy đủ các chứng nhận về việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu của Quý khách hàng để phục vụ cho nhà máy, công ty, văn phòng, trường học, ngân hàng, sự kiện, bảo vệ yếu nhân.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội chuyên nghiệp, giá tốt, vui lòng liên hệ TKD Việt Nam để chúng tôi kịp thời hỗ trợ tư vấn các thông tin một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo