5 lý do khách hàng nên thuê dịch vụ bảo vệ Hà Nội của TKD Việt Nam

Hiện nay, TKD đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được khá nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là lý do khiến TKD trở nên thu hút đến vậy trong thời điểm hiện tại? Các thông tin được đề cập trong bài viết sau sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này

5 ưu điểm của dịch vụ bảo vệ chỉ có tại TKD Việt Nam

Không phải tự nhiên mà dịch vụ bảo vệ Hà Nội của đơn vị TKD lại được đánh giá cao đến vậy. Có thể thấy, thành công của đơn vị này là dựa vào 5 ưu điểm chính gồm: 

 • Thứ nhất: Chúng tôi là đơn vị bảo vệ với nhiều năm hoạt động trong ngành. Chính vì thế, chúng tôi gặt hái được rất nhiều các thành tựu to lớn trong cả chặng đường hành nghề của mình. Việc nhìn vào bề dày thành tích sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. 
 • Thứ hai: Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ TKD đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng lớn với những đối tác tầm cỡ trên khắp cả nước. Với mạng lưới phát triển có kế hoạch rõ ràng, kéo dài từ bắc vào nam ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi có thể phục vụ chu đáo các yêu cầu của quý khách hàng. 
 • Thứ ba: TKD là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Hà Nội. Khi hợp tác cùng đơn vị, quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn hoàn toàn an tâm về độ uy tín bởi công ty có đủ mã số thuế, giấy phép kinh doanh, bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ và cả đại diện tư cách pháp nhân. 
 • Thứ tư: Để phục vụ tốt cho tất cả khách hàng, những cán bộ, chỉ huy, nhân viên của TKD chúng tôi đều là những gương mặt ưu tú, đã trải qua quá trình đào tại chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ vậy, họ còn là những người có sức khỏe tốt, trẻ trung, nhiệt huyết và có tình yêu đối với nghề. 
 • Thứ năm: Nhân viên thuộc đơn vị chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ và trau dồi thêm các kĩ năng PCCC, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng về sơ cấp cứu. Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể làm chủ được các tình huống khẩn cấp có thể xảy đến. 

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ của TKD Việt Nam

Khi thuê dịch vụ bảo vệ của TKD, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích nhất định như:

 • Chi phí dịch vụ luôn được duy trì ở mức độ phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung. 
 • Giải quyết được hầu hết các nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ trên thị trường.
 • Không cần bỏ ra quá nhiều công sức và thời gian để tính toán, lên kế hoạch mọi thứ bởi công ty luôn làm sẵn điều đó. 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tòa nhà

Cam kết của TKD Việt Nam

Để tạo nên sự tin tưởng về dịch vụ bảo vệ của mình, TKD cam kết với khách hàng một số vấn đề như:

 • Luôn mang lại sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị Văn hóa, Khoa học, Nghệ thuật với Công nghệ, Pháp luật trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ với mức giá thành cạnh tranh, phù hợp, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Luôn hết mình, tận tâm vì khách hàng với đội ngũ nhân viên luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.
 • Luôn mang lại sự an toàn, uy tín cho khách hàng bằng cách đảm bảo hoàn thành hết các trách nhiệm cần thiết, chịu bồi thường nếu có sai sót xảy ra. 
 • Luôn vạch ra lộ trình cụ thể trong quá trình hợp tác đồng thời có biện pháp phù hợp để tránh các vấn đề bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 

>>>Bạn nên đọc: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của TKD hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, hãy liên hệ chúng tôi thông qua các phương thức sau:

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo