Giả Làm Cảnh Sát, Còng Tay Bảo Vệ Trường Học Để Cướp Tài Sản

Đối tượng đột nhập vào trường học, tự xưng là cảnh sát đang truy bắt tội phạm truy nã rồi còng tay, trói chân, dán miệng, mắt nhân viên bảo vệ trường học để cướp…

Bài viết liên quan:

  • Sự thật đoạn clip bảo vệ đánh học sinh liên tiếp giữa sân trường
  • Clip và thông tin mới nhất về vụ bảo vệ Bến xe Bạc Liêu bị hành hung

Ngày 19-10, Công an quận 10, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Dũng, 54 tuổi, ngụ quận Thủ Đức để điều tra về hành vi trộm cướp tài sản.

cong-tay-bao-ve-de-cuop-tai-sanHuỳnh Văn Dũng cùng tang vật bị công an bắt giữ. Ảnh: TS

Rạng sáng 17-10, Dũng đột nhập vào trường Sylvan nằm trên đường 3/2, quận 10, khống chế anh N.V.Th (52 tuổi, bảo vệ của Trường) tại sảnh. Dũng tự xưng là cảnh sát, được lệnh đến bắt anh Th theo lệnh truy nã.

Sau đó Dũng dùng còng số 8 còng tay bảo vệ Th, trói ông này bằng dây dù và dùng băng keo dán miệng, mắt ông Th cướp chiếc điện thoại di động của ông.

Dũng vờ gọi điện thoại, nói to là đã bắt được anh Th, yêu cầu đứng bên ngoài chờ lệnh.

Sau đó, Dũng lên lầu 7 (phòng làm việc của nhân viên) lấy đi 19 laptop, một máy chiếu. Trước khi bỏ đi, Dũng còn lấy 4 hộp mắm tôm (mang theo sẵn) để trên bàn làm việc của một cô giáo.

Sau đó Dũng đưa số tài sản trên về phòng trọ tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức cất giấu.

cong-tay-bao-ve-de-cuop-tai-san-2Còng số 8 và các vật dụng Dũng dùng khống chế anh Th. Ảnh: TS

Đến gần 7 giờ sáng cùng ngày, chị H. (nhân viên lao công) vào làm việc thì phát hiện nên trình báo Công an quận 10. Qua trích xuất camera, thu thập chứng cứ, lấy lời khai bị hại, công an xác định Dũng là kẻ nghi vấn nên mời làm việc.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai từng là nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ và được công ty này cử đến làm bảo vệ cho trường Sylvian. Tuy nhiên, một thời gian ngắn thì Dũng và một cô giáo có xảy ra mâu thuẫn, Công ty bảo vệ sau đó đã cho Dũng nghỉ việc. Đồng thời, phòng Nhân sự công ty bảo vệ đưa anh Th. đến thay thế.

Do bị thất nghiệp, Dũng oán hận và nảy sinh ý định quay lại trường Sylvan khống chế anh Th. để lấy tài sản, ném mắm tôm vào trường.

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo