Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng

Công ty bảo vệ TKD chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín, chuyên nghiệp. Mang đến những giải pháp an ninh giúp bạn và các thành viên trong gia đình một không gian sinh hoạt nghỉ ngơi an toàn, cũng như có những chuyến công tác, du lịch xa nhà mà không phải lo lắng, bất an.

Để đảm bảo an ninh cho nhà riêng, chỉ có camera là chưa đủ…

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi an toàn nhất để mỗi thành viên trở về sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Thế nhưng cuộc sống càng hiện đại, càng phát triển thì sự bình an của ngôi nhà càng bị đe dọa, đặc biệt là những căn nhà cao tầng, khu biệt thự tại thành phố lớn, có nhiều tài sản giá trị.

Nhà riêng sẽ trở thành “con mồi béo bở” để kẻ gian đột nhập, ăn trộm ăn cắp tài sản khi chủ vắng nhà. Thậm chí chúng còn ngang nhiên đột nhập bàn ngày, ban đêm khi gia chủ không cảnh giác để thực hiện các hành vi phạm tội.

trom-dot-nhap-nha

Trên thực tế đã có nhiều vụ án thương tâm xảy ra tại nhà riêng, các đối tượng đột nhập cướp tài sản của cải, khi bị phát hiện thì ra tay thảm sát người nhà. Gần đây nhất là vụ biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm 5 tỷ. Đỉnh điểm và gây chấn động dư luận phải kể đến vụ thảm sát 6 thành viên trong gia đình ông Lê Văn Mỹ tại Bình Phước năm 2015.

Tội phạm ngày càng tinh vi, xảo quyệt nên chỉ camera là chưa đủ, không thể báo động và ngăn chặn ngay lập tức khi có trộm đột nhập. Chính vì vậy, thuê nhân viên bảo vệ nhà riêng chính là giải pháp phù hợp và cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Nguồn nhân lực là yếu tố được quan tâm hàng đầu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, bảo vệ TKD luôn đặt ra những tiêu chí khắt khe trong khâu tuyển dụng đầu vào, ngoài sức khỏe, thể chất còn phải có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ bài bản, đào tạo võ thuật, các công tác phòng cháy chữa cháy…

Bên cạnh đó, Bảo vệ TKD còn huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ thuật xử lý tình huống… để đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ.

Những nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên bảo vệ biệt thự, nhà riêng gồm:

 • Bảo vệ tổng thể ngôi nhà, khối tài sản và tính mạng của các thành viên trong nhà.
 • Thực hiện tuần tra, kiểm soát xung quanh ngôi nhà, đảm bảo an ninh 24/24.
 • Theo dõi hệ thống camera 24/24 để kịp thời phát hiện trộm đột nhập.
 • Thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và dập tắt nếu có sự cố cháy nổ.
 • Hỗ trợ chủ nhà nếu xảy ra các tính huống khẩn cấp.
 • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hỗ trợ chủ nhà chăm sóc cây cảnh, vật nuôi trong nhà nếu chủ đi công tác, du lịch, về quê…
 • Chỉ bàn giao ca gác khi có nhân viên bảo vệ đến thay. Đồng thời ghi chép, báo cáo đầy đủ cho gia chủ cũng như bộ phận chỉ huy.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Bảo vệ TKD

 • Đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm.
 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, đúng với quy định của gia chủ.
 • Tối ưu chi phí, dựa vào thực tế không gian, diện tích và giá trị tài sản của gia chủ.
 • Thủ tục nhanh gọn, cam kết tất cả các tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm”
 • Nghiêm khắc xử phạt đúng quy định với những nhân viên bảo vệ không thực hiện đúng trách nhiệm của mình và cam kết bồi thường những tổn thất về tài sản theo như hợp đồng.

Hình ảnh bảo vệ nhà riêng – Bảo vệ TKD

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Công ty bảo vệ TKD không chỉ là giải pháp bảo đảm an toàn về tài sản của gia chủ mà quan trọng hơn cả là bảo vệ tính mạng cho những người thân trong gia đình, góp một phần không nhỏ vào công tác an ninh trật tự xã hội, tạo giá trị hữu ích cho công động. Cam kết làm việc UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM, bảo vệ TKD chính là nơi để quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo