Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của TKD Việt Nam

Từ trước đến nay, các dự án, công trình xây dựng với khối lượng lớn nguyên vật liệu luôn là mục tiêu của nhiều đối tượng trộm cắp. Chính vì thế, để đảm bảo an ninh cho suốt quá trình thực hiện, hầu hết các chủ đầu tư thường sử dụng các dịch vụ bảo vệ công trình. Hiện nay, TKD Việt Nam được xem là một trong những đơn vị khá uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện quá trình này. Vậy, lý do nào khiến TKD Việt Nam được tin tưởng đến vậy? Những thông tin được đề cập dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi này 

Cách thức bảo vệ công trình của TKD Việt Nam vô cùng chuyên nghiệp

Không phải tự nhiên mà dịch vụ bảo vệ công trường của TKD lại được yêu thích đến vậy. Điều này phần lớn là bởi cách thức bảo vệ nghiêm ngặt và có trách nhiệm mà đơn vị luôn hướng đến. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tùy thuộc vào từng vào địa hình công trường mà đơn vị luôn đưa ra các giải pháp linh động để mang đến các phương án bảo vệ phù hợp. Nhìn chung, cách thức bảo vệ của TKD Việt Nam đa phần dựa trên khung sườn như sau để triển khai:

 • Luôn có phương án kiểm soát công nhân nhà thầu ra vào công trình: Tại các công trình có nhiều đơn vị cùng hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên việc phân chia quy định đồng phục nhằm xác định nhân viên đó thuộc đơn vị nào. Điều này đã giúp hỗ trợ rất lớn trong việc kiểm soát tình hình tại khu vực. Không chỉ vậy, đội bảo vệ còn luân phiên kiểm tra đồng phục bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn lao động cho tất cả mọi người có mặt tại công trường.
 • Luôn kiểm soát khách tham quan công trường một cách rõ ràng: Bằng cách lấy thông tin của khách tại cổng chính, sau đó dẫn khách vào đơn vị để kiểm tra thông tin và đối chiếu, chúng tôi luôn nắm rõ các khách hàng có mặt trong khu vực. Đồng thời, đơn vị cũng tiến hành các phát mũ và áo bảo hộ trước khi vào công trình để đảm bảo sự an toàn cho từng khách tham quan.
 • Luôn kiểm tra tài sản trước khi ra vào công trình: Để đảm bảo không thất thoát tài sản chung, dịch vụ bảo vệ công trình của TKD còn khiêm thêm kiểm tra các tài sản trước khi mọi người ra vào công trường. Để mang bất kỳ tài sản nào ra ngoài, người mang chúng đi bắt buộc phải xuất trình được chữ ký của quản lý.
 • Luôn kiểm tra, tuần tra an ninh khu vực: Hiểu được mong muốn bảo vệ nghiêm ngặt cho tất cả các khu vực trong công trình, TKD chúng tôi luôn tiến hành phân chia công trường thành nhiều khu vực trọng điểm. Ở những khu vực này, đơn vị luôn cử các đội tuần tra túc trực 24/7 nhằm đảm bảo an ninh, an toàn để bảo vệ công trường theo đúng yêu cầu.
 • Bên cạnh đó, TKD còn trang bị cho đội ngũ nhân viên các công cụ hỗ trợ và thiết bị hiện đại, tiên tiến. Việc này đã giúp quá trình liên lạc, hỗ trợ bảo vệ trở nên thuận tiện hơn. Điều này đặc biệt giúp ích trong việc xử lý để đảm bảo xử lý các tình huống không hay có thể xảy ra một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo vệ công trường của TKD Việt Nam

Bên cạnh cách thức bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ công trường của TKD còn được đánh giá cao bởi một số yếu tố như: 

 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng tại TKD luôn cam kết hướng tới lợi ích khách hàng thông qua các  mục tiêu chính là: ngăn ngừa tối đa những hành vi phá hoại, trộm cắp hoặc gây ra nguy hiểm tại công trường. Thông qua đó, đơn vị có thể đảm bảo các hoạt động tại công trường được diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng thi công và an toàn lao động. Để làm được điều đó, TKD chúng tôi luôn phân chia công việc rõ ràng, cụ thể để luân phiên kiểm soát an ninh và duy trì nội quy bảo vệ 24/7.
 • Việc duy trì an ninh, đảm bảo an toàn cho công trường và những người liên quan luôn tiến hành 24/24 bất kể là ngày thường, cuối tuần hay cả các ngày lễ tết. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu về thời gian, đơn vị chúng tôi sẽ luôn hoàn thành đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Quá trình kiểm soát tất cả những người ra vào công trường luôn được thực hiện nghiêm chỉnh, đúng quy định và có giấy tờ cụ thể.
 • Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc thực hiện, thi hành đảm bảo các biện pháp phòng cháy chữa cháy theo quy định nếu chẳng may có sơ sót xảy ra nhằm đảm bảo an toàn cho công trường.
 • Bên cạnh kiểm tra, quản lý người, việc trông giữ phương tiện và điều phối xe cộ khi ra vào công trường cũng được chúng tôi phân chia hợp lý, tối ưu nhằm tránh gây ra tình trạng ùn tắc.
 • Có cam kết về vấn đề bồi thường, chịu trách nhiệm nếu có các sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Những vấn đề như: hư hỏng, mất mát vật tư nếu có thể chứng minh được là do lỗi của nhân viên bảo vệ từ đơn vị TKD thì sẽ luôn được giải quyết sao cho thỏa đáng.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ Hà Nội tránh “tiền mất tật mang”

Báo giá dịch vụ bảo vệ công trường của TKD Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp gói dịch vụ bảo vệ công trình, điều này đã phần nào tạo nên sự đa dạng về mức giá. Bên cạnh đó, từ trước đến nay mức giá của dịch vụ này luôn không cố định bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ở cả TKD Việt Nam và nhiều đơn vị khác, giá dịch vụ luôn phụ thuộc vào các yếu tố chính như: chất lượng, số lượng, quy mô, tính chất công việc và vị trí địa lý. 

Trong đó, hai yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá mà quý khách hàng nên lưu tâm chính là số lượng nhân viên và thời gian thuê dịch vụ. 

 • Đối với số lượng nhân viên, tương tự như nhiều dịch vụ khác trên thị trường, khi quý khách sử dụng lượng nhân viên lớn sẽ luôn có mức giá ưu đãi hơn. Điều này có nghĩa là mức giá thành khi quý khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ công trình với số lượng lớn nhân viên bảo vệ sẽ được giảm rõ rệt. Đây chính là mức giá đã được TKD Việt Nam tối ưu về các chi phí như: quản lý, nhà ở, … và nhiều yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến nhân viên khác.
 • Đối với thời gian thuê dịch vụ: đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ bảo vệ công trình của tất cả các đơn vị, kể cả TKD. Đối với các mục tiêu lớn như công trình, cần yêu cầu trực 24/24 thì mức giá sẽ có phần rẻ hơn nhiều. Điều này tương tự như việc bạn thuê nhiều nhân viên bảo vệ. Cụ thể hơn, nếu bạn chỉ cần thuê vị trí bảo vệ trong khoảng 12 giờ thì mức giá sẽ nằm khoảng 18.000đ/ giờ, tuy nhiên nếu bạn cần thuê 24/24 thì mức giá sẽ chỉ còn khoảng 16.000đ/ giờ. 

>>>Xem thêm: Công việc bảo vệ có bị khinh thường như nhiều người nghĩ

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ bảo vệ công trường của TKD Việt Nam

Để tạo được sự thành công như hiện tại, TKD Việt Nam chúng tôi luôn rất nỗ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng các khách hàng của mình, kể cả những đối tác khó tính nhất. Một số lý do quyết định khiến TKD trở thành đối tác đáng tin cậy chính là:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản: Từ những bước đi đầu tiên, TKD đã xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp nhằm rèn luyện nhân viên từ phẩm chất làm việc đến kiến thức nghiệp vụ. Từ đó, nhân viên của chúng tôi luôn tự tin có thể giải quyết nhanh các tình huống sự cố liên quan đến công tác an ninh – bảo vệ. Đồng thời, nhân viên thuộc đơn vị luôn là những người trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo có thể bình tĩnh và xử lý tình huống nhanh, hiệu quả nhất.
 • Để hiệu quả công việc trở nên tối ưu nhất, TKD còn đưa vào sử dụng các thiết bị điện tử hỗ trợ. Tùy theo tính chất dịch vụ bảo vệ mà đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị những vật dụng cần thiết như: bộ đàm, roi điện, dùi cui, camera chống trộm, máy rà kim loại, máy tuần tra check chip điện tử…
 • Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị luôn túc trực để đưa ra phương án bảo vệ cho khách hàng, bố trí sắp xếp hợp lý khoa học nhằm đảm bảo an ninh các khu vực được bàn giao 24/7. Khi phát sinh các sự cố mà đội làm việc tại hiện trường không đủ khả năng giải quyết, TKD luôn có đội hỗ trợ cơ động ứng biến nhanh tiếp ứng nhanh chóng, kịp thời để giúp đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn của mục tiêu.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tòa nhà

Chính vì những lý do trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng ở Hà Nội, hãy liên hệ TKD Việt Nam thông qua các phương thức sau:

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo