Báo giá dịch vụ bảo vệ 2022 MỚI NHẤT

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều các công ty, đơn vị tổ chức có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho những sự kiện hoặc các kế hoạch của mình. Việc nắm rõ mức giá thuê bảo vệ sẽ giúp quý khách thuận lợi hơn trong quá trình ký kết hợp đồng. Vậy, mức giá mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Những thông tin được đề cập sau đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này

Các yếu tố làm nên giá dịch vụ bảo vệ 

Nhìn chung ta có thể thấy, mức giá của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chênh lệch quá nhiều so với những loại hình dịch vụ khác trên thị trường. Đặc biệt, mức giá dịch vụ này có thể thay đổi tùy theo các yêu cầu về dịch vụ của những đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế, điểm đặc biệt của chi phí thuê bảo vệ phần lớn phụ thuộc vào khách hàng. Tuy nhiên nhìn chung, các yếu tố chính tạo nên mức giá này chính là: chất lượng phục vụ, số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô mục tiêu, tính chất công việc, các công cụ hỗ trợ và vị trí địa lý.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá đơn vị cho thuê bảo vệ sự kiện chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng giá dịch vụ bảo vệ

Khi tình trạng xã hội ngày càng bất ổn, các tranh chấp dễ dàng xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt hằng ngày thì nhu cầu thuê bảo vệ cũng ngày một tăng cao. Trở ngại lớn nhất của nhu cầu này chính là chi phí thuê dịch vụ không đồng nhất tùy vào từng đơn vị. Tuy nhiên, có 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ, bao gồm:

Số lượng nhân viên bảo vệ được huy động theo yêu cầu của khách hàng

Giống như việc mua bán hàng hóa và dịch vụ, khi khách hàng càng sử dụng nhiều, giá thành sẽ càng giảm. Dịch vụ bảo vệ cũng không phải là ngoại lệ. 

Khi khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ với số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể, mức giá thành mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giảm phụ thuộc và lượng bảo vệ được huy động. Với các mục tiêu bảo vệ lớn, các công ty bảo vệ sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí quản lý, chi phí nhà ở cho nhân viên,… đây chính là những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới giá thuê dịch vụ.

Thời gian thuê dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng

Việc thuê bảo vệ giá rẻ hay mắc còn phụ thuộc phần lớn vào thời gian khách hàng muốn thuê dịch vụ. Đây được xem là một yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê dịch vụ của tất cả các đơn vị. Những mục tiêu trực 24/24 thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với các mục tiêu cần bảo vệ trong thời gian ngắn hơn. Cụ thể có thể hiểu, giá thuê mục tiêu 1 với vị trí bảo vệ 24/24 là 16.000đ/giờ, tuy nhiên 1 vị trí bảo vệ 12h thì sẽ có giá khoảng 18.000đ/giờ.

Chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ “đầu tư” vào đâu?

Thông thường khi gửi hồ sơ báo giá, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chỉ đưa ra giá trọn gói. Số tiền này sẽ được các đơn vị chi vào những mục cố định như: chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên, huấn luyện nghiệp vụ, lương hàng tháng, chỗ ở, phí kiểm soát, hỗ trợ khi có sự cố, phí cho các chế độ BHXH và BHYT cùng nhiều khoản phí phục lợi, đề phòng rủi ro khác.

>>> Xem thêm: Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ Hà Nội chất lượng cao

Bỏ tiền để thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ nhận lại gì?

Việc bỏ ra một khoản chi phí thuê bảo vệ sẽ giúp quý khách nhận lại một số lợi ích chính gồm: 

  • Đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ sẵn sàng theo yêu cầu bất kể mọi lúc, mọi nơi.
  • Chế độ bồi thường mất mát khi có biến cố xảy ra.

Chính vì những lý do trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín ở Hà Nội, hãy liên hệ TKD Việt Nam thông qua các phương thức sau:

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo