CÔNG TY BẢO VỆ TKD tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TKD VIỆT NAM Tiêu chí “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất” trong lĩnh vực Bảo vệ & Vệ sĩ chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 0911.010120
 • Email: tkdjsc.vietnam@gmail.com
 • Zalo: 083.521.6886

 

Tầm nhìn

 • Kết hợp được những giá trị về Văn hóa, Khoa học – Công nghệ, Pháp luật, Đối tác vào trong Sản phẩm – Dịch vụ.
 • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị sử dụng cao, giá  thành cạnh tranh.
 • Mong muốn của Công ty: “Làm sao cho cuộc sống tươi đẹp hơn với mọi người quanh ta”.

Sứ mệnh

 • Ứng dụng Khoa học – Công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Tạo giá trị gia tăng.
 • Cung cấp những dịch vụ bảo vệ và giám sát an ninh chất lượng cao, giá thành hợp lý.
 • Tạo cơ hội phát triển cá nhân, nghề nghiệp lâu dài và bền vững cho mọi người.

Công ty bảo vệ TKD là nơi các giá trị dịch vụ bảo vệ được tôn vinh và khẳng định. Với chất lượng dịch vụ ở tầm cao, uy tín tại thành phố Hà Nội, cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bảo vệ TKD là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Công ty bảo vệ TKD tuy được thành lập chưa lâu, song với sự điều hành quản lý của Ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm nên đã sớm hòa nhập với thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ và đạt được những thành tựu nhất định. Trong đó, phải kể đến mức doanh số hợp đồng dịch vụ hàng năm luôn ổn định, nhận được phản hồi tốt từ các đối tác thụ hưởng dịch vụ. Nhờ đó, chúng tôi nắm bắt được thế mạnh của mình, duy trì những điều đã đạt được đồng thời hoàn thiện đội ngũ nhân viên, nâng cao hơn nữa chất  lượng các gói dịch vụ để làm hài lòng người tiêu dùng.

Công ty bảo vệ TKD luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn gắt gao như trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm. Đồng thời, công ty không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà còn đầu tư  quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban huấn luyện đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh hay các lò võ danh tiếng. Chúng tôi cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện  về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho công ty, chắc chắn giúp Quý khách hàng an tâm khi cộng tác với Công ty bảo vệ TKD.

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo  đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm Pijico, với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

Tập thể cán bộ và nhân viên Công ty bảo vệ TKD luôn thực hành “nói đi đôi với làm”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ phát triển dịch vụ. Chúng tôi có hệ thống dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ khác nhau, mỗi gói dịch vụ là sự kết tinh sau quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng thị trường và nhu cầu nên Quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn một dịch vụ phù hợp mà không phải mất thời gian đắn đo, cân nhắc.

Dịch vụ Bảo vệ TKD xin hân hạnh phục vụ Quý khách!