3 điều làm nên sự uy tín của dịch vụ bảo vệ TKD Việt Nam

Hiện nay, các đơn vị bảo vệ đang ngày càng nhiều hơn. Điều này bên cạnh việc giúp khách hàng dễ dàng tìm được đơn vị phù hợp thì cũng đặt ra thách thức lớn bởi khách hàng khó chọn được đơn vị có độ uy tín cao. TKD được xem là một trong những đơn vị bảo vệ Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn và luôn được họ đánh giá cao về độ uy tín. Vậy, điều gì tạo nên sự uy tín này? Những thông tin được dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về câu hỏi này

Yếu tố làm nên sự uy tín của dịch vụ bảo vệ TKD Việt Nam 

Không phải tự nhiên mà TKD lại được nhiều quý khách hàng lớn nhỏ tín nhiệm đến vậy. Đầu tiên, sự uy tín của TKD được tạo nên bởi một số yếu tố chính bao gồm:

 • TKD là công ty luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội với mục đích hướng về con người. Vì lẽ đó, họ luôn cố gắng đào tạo cho nhân viên một cách bài bản, nâng cao các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, xử lý tính huống. Nhân viên của đơn vị chúng tôi luôn tuân thủ các quan điểm “hướng về con người, hướng về dịch vụ”, chính vì thế mà họ thường xuyên thay đổi tư duy và hành động nhằm giúp khách hàng cảm nhận được sự an tâm và thoải mái. 
 • TKD luôn chuẩn hóa các công tác quản lý, làm rõ trách nhiệm và tính công tác của nhân viên. Điều này giúp mô hình quản lý nòng cốt là quản lý con người, hiểu tư tưởng, hiểu công việc của các vệ sĩ trong đơn vị luôn được đánh giá cao. Đối với khách hàng, đơn vị bảo vệ Hà Nội TKD của chúng tôi cũng luôn phân công, sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng cụ thể. 
 • Để giúp nâng cao mức độ dịch vụ và hiệu suất làm việc, TKD luôn thực hiện giám sát chặt chẽ và đưa ra mức thưởng phạt rõ ràng. Điều này được duy trì liên tục theo bảng đánh giá hàng tháng, hàng quý và hàng năm chính vì thế mà nhân viên của đơn vị luôn được đảm bảo tuân thủ quy định một cách có ý thức. 

>>> Xem ngay: Top 5 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các dịch vụ bảo vệ của TKD Việt Nam tại Hà Nội 

Cho đến thời điểm hiện tại, phạm vi cung cấp các dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội của TKD Việt Nam đã và đang được chú trọng mở rộng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo thành một mạng lưới rộng khắp về an ninh cho toàn thủ đô. 

Bên cạnh nhân tố chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, TKD Việt Nam còn đảm bảo sử dụng kỹ thuật và công nghệ cao để hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình thực hiện nhiệm vụ. Điều này đã giúp đơn vị ghi điểm trong mắt khách hàng và tạo được sự thành công nhất định. 

Một số dịch vụ chính mà đơn vị đang cung cấp hiện nay có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ ở các khu vực trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc, khu đô thị và khu dân cư.
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện lớn nhỏ, phục vụ quá trình hộ tống áp tải tài sản có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ các công trường, nhà máy, nhà kho và những bến bãi cần thiết, quan trọng của các công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, nhà riêng, biệt thự hoặc villa cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ ở các shop, cửa hàng, nhà hàng lớn nhỏ khi họ có nhu cầu và cả ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ ở trường học, bệnh viện hoặc các văn phòng, trụ sở chính.
 • Dịch vụ bảo vệ trông xe, trông giữ bãi xe khi cần tổ chức hội nghị, sự kiện,….
 • Dịch vụ bảo vệ theo giờ cho từng yêu cầu nhất định.
 • Những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu…

>>> Đừng bỏ qua: Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tốt nhất tại Hà Nội

Liên hệ TKD Việt Nam

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội của TKD hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, hãy liên hệ chúng tôi thông qua các phương thức sau

Công ty Cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam

Hotline: 0911.010.120

Địa chỉ: Số 07 Ngõ Hàng Cháo – Phường Cát Linh – Quận Đống Đa – Hà Nội

VP đại diện: 338 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, HN

Website: https://tkdvietnam.vn/

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của TKD tại đây!

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo