Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện, Phòng Khám Chuyên Nghiệp

Bệnh viện, phòng khám là những nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện ở Việt Nam luôn ở trong tình trạng quá tải và tình hình an ninh được cho là cực kỳ phức tạp. Do đó, việc bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn về tài sản và sức khỏe cho cán bộ y bác sĩ, hộ lý, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là vô cùng quan trọng.

TKD Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ #1 tại Hà Nội

Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp

Với mục tiêu đảm bảo an toàn 24/7 về tình hình an ninh tại bệnh viện – phòng khám, Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam hân hạnh cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ bệnh viện chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Tìm hiểu về nghiệp vụ của bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ bệnh viện 

Theo điều 10 – Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 9/1/2013 của Chính phủ, trách nhiệm và nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện – phòng khám được quy định như sau:

– Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ bệnh viện.

Kiểm soát người ra vào, đảm bảo an ninh trật tự chung tại bệnh viện, phòng khám.

– Thực hiện các quy định về quản lý vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, vật liệu gây nổ, chất dễ cháy, chất độc hại (nếu có).

– Phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn trật tự công cộng.

– Hướng dẫn mọi người tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn trong bệnh viện.

– Thực hiện những nhiệm vụ cụ thể khác để bảo vệ bệnh viện do người đứng đầu giao phó theo đúng quy định của Pháp luật.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

Quyền hạn của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Theo điều 11- Nghị định 06/2013/NĐ-CP, đội ngũ an ninh bảo vệ bệnh viện có quyền hạn sau đây:

– Kiểm tra, đôn đốc các bộ phận, cán bộ, công nhân viên trong đơn vị thực hiện các quy định về an ninh trật tự theo luật pháp và nội quy của bệnh viện.

– Kiểm tra giấy tờ, hàng hóa, phương tiện ra vào bệnh viện – phòng khám.

– Xác minh những vụ việc xảy ra tại đơn vị theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện hoặc theo yêu cầu của cơ quan công an có thẩm quyền.

– Từ chối thực hiện các yêu cầu trái pháp luật trong khi thi hành nhiệm vụ và báo cáo lại cho cơ quan chức năng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của TKD Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để chung tay góp sức cùng các bệnh viện và cơ sở phòng khám nhằm giảm thiểu nỗi lo về trật tự an ninh, đồng thời chia sẻ bớt trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo bệnh viện để họ chuyên tâm vào công tác cứu chữa bệnh hơn.

TKD Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

Hiểu được những khó khăn của Ban lãnh đạo trong việc quản lý trật tự an ninh bệnh viện, đồng thời chia sẻ nỗi lo âu cùng toàn thể cán bộ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu của TDK Việt Nam chính là giải pháp tuyệt vời nhất, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đem đến:

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

Tất cả nhân viên bảo vệ tại TKD Việt Nam đều phải thực hiện đúng quy trình tuyển dụng do Công ty đề ra. Trong quá trình tuyển dụng, Công ty luôn ưu tiên Bộ đội, Công an xuất ngũ, ứng viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đảm bảo về trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng, không có tiền án tiền sự, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

Đào tạo bài bản

Nhân viên vào Công ty bắt buộc phải trải qua 02 tuần đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Sau 2 tuần thử thách, ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ và phân công về làm việc tại các điểm mục tiêu thực tế. 

Thay thế nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ làm việc tại các bệnh viện – phòng khám, nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc mà khách hàng mong muốn sẽ được chỉ định thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng)

Chi phí dịch vụ bảo vệ

Hàng tháng, Quý khách hàng sẽ chỉ cần chi trả một loại phí duy nhất đó là phí dịch vụ bảo vệ cho Công ty chúng tôi, ngoài ra không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Những chi phí cho nhân viên Bảo vệ như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và đời sống đều do chúng tôi trực tiếp chi trả cho nhân viên.

Đảm bảo bí mật kinh doanh của khách hàng

Nhân viên bảo vệ của Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy do khách hàng đề ra và cam kết không tiết lộ bí mật làm ăn của khách hàng cho bất kỳ ai.

Trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại

Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi khi đi làm đều được trang bị đồng phục theo quy định của Thủ Tướng Chính Phủ và các loại công cụ hỗ trợ hiện đại như: Gậy cao su, gậy 3 khúc, bộ đàm, dùi cui điện …

Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng

TKD Việt Nam luôn có đội cơ động 24/7 sẵn sàng ứng cứu các tình huống khẩn cấp xảy ra nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trật tự cho mọi người. Ngoài ra, đội kiểm tra chất lượng của chúng tôi cũng thường xuyên đi thanh tra nhằm đánh giá chất lượng tại các điểm mục tiêu để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.

Báo giá dịch vụ an ninh bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ bệnh viện – phòng khám không cố định mà sẽ linh hoạt tùy theo yêu cầu về số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, phạm vi khu vực bảo vệ… Mức giá trung bình của dịch vụ thuê bảo vệ bệnh viện tại TKD Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 21.000đ/h – 28.000đ/h đảm bảo cạnh tranh với thị trường giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí đồng thời sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của TKD Việt Nam với khách hàng

– Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Công ty

– Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý

– Cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro

– Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn 24/7

Với tiêu chí “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, TKD Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

  1. Công ty có bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố xảy ra không?

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, Công ty chúng tôi cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng thông qua công ty bảo hiểm Pjico với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

  1. Quy trình thanh toán của TKD Việt Nam như thế nào?

Sau khi báo giá và ký kết hợp đồng với TKD Việt Nam, Quý khách hàng sẽ không cần tạm ứng hay thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ phòng khám, bệnh viện ngay lập tức và tổng kết số giờ làm việc của nhân viên bảo vệ vào cuối tháng sau đó mới làm hồ sơ đề nghị thanh toán cho khách hàng. 

  1. Công ty có cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị ở Hải Dương không?

TKD Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ về an ninh bảo vệ cho các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hòa Bình,…

  1. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì Công ty sẽ xử trí ra sao?

TKD cam kết nếu nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu công việc theo mong muốn của khách hàng thì chúng tôi sẽ thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng).

Các dịch vụ bảo vệ khác tại TKD Việt Nam

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Bảo vệ TKD Việt Nam cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để Quý khách có thể tham khảo:

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

– Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi

– Dịch vụ bảo vệ Tết

– Dịch vụ bảo vệ Thẩm mỹ viện, spa

– Dịch vụ bảo vệ quán cafe…

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo