Dịch Vụ An Ninh Bảo Vệ Siêu Thị

TKD Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ #1 tại Hà Nội

Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp

Siêu thị là chuỗi cửa hàng tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay, thu hút đông đảo các thành phần khách hàng tới trải nghiệm tiện ích, mua sắm, ăn uống, giải trí….khiến cho vấn đề an ninh trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Do đó, sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị đến từ các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, có tổ chức kỷ luật cao là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp đảm bảo an ninh trật tự cho toàn bộ hệ thống siêu thị, đồng thời mang tới sự an toàn và an tâm cho khách hàng khi đi mua sắm.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường, TKD Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, trình độ nghiệp vụ bảo vệ cao, có thái độ và tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, lịch sự, nhã nhặn cam kết tạo dựng hình ảnh tốt nhất cho siêu thị. 

Báo giá dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị

Báo giá dịch vụ an ninh bảo vệ hệ thống siêu thị không cố định mà sẽ linh hoạt tùy theo yêu cầu về số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, phạm vi khu vực bảo vệ… Mức giá trung bình của dịch vụ thuê bảo vệ siêu thị tại TKD Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 21.000đ/h – 28.000đ/h đảm bảo cạnh tranh với thị trường giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí đồng thời sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị

Với sứ mệnh “Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”, Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trước khi đưa ra quyết định trong mọi hành động.

Các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo trình tự nhất định, hoạt động trơn tru và liên kết chặt chẽ với nhau đảm bảo phương án bảo vệ an toàn cho khách hàng đồng thời tạo dựng niềm tin tuyệt đối và độ tin cậy cao đến từ phía khách hàng. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng

– Tổng hợp các yêu cầu cụ thể như: mô hình kinh doanh, vị trí bảo vệ, khu vực hoạt động, yêu cầu đặt biệt…của khách hàng để tiến hành phân tích và tư vấn thêm

Bước 2: Phân tích và tư vấn

– Tư vấn báo giá phù hợp cho mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ

– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và dễ hiểu nhất

Bước 3: Lập kế hoạch và báo giá

Hồ sơ của khách hàng được chuyển đến bộ phận nghiệp vụ để họ tiến hành khảo sát mục tiêu, đánh giá và phác thảo phương án an ninh bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị tạm thời

– Khách hàng xem bản phác thảo phương án, đưa ra các chỉnh sửa cần thiết

– Bộ phận nghiệp vụ tiến hành xây dựng phương án bảo vệ chuẩn

– Báo giá chi tiết, rõ ràng từng mục chi phí dịch vụ cho khách hàng 

Bước 4: Ký hợp đồng

– TKD Việt Nam sẽ soạn thảo Hợp đồng để đưa cho khách hàng phê duyệt

– Khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên, hợp đồng sẽ được ký và tiến hành triển khai hợp đồng

Bước 5: Chuẩn bị phương án

Bộ phận nhân sự sẽ chọn ra các nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu và công việc của khách hàng nhất 

– Lên kế hoạch cho các tình huống có thể xảy ra đối với các khu vực cụ thể để chủ động ứng biến

Bước 6: Tổ chức thực hiện

– Tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ theo địa điểm và lịch trình mà khách hàng yêu cầu

– Thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ cũng như tiếp nhận các thông tin và phản hồi từ phía khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ

Bước 7: Theo dõi giám sát

Theo dõi, giám sát đội ngũ bảo vệ

– Kiểm tra, đánh giá phương án bảo vệ đặt ra có phù hợp

– Tiến hành chỉnh sửa sai sót để đem lại giải pháp bảo vệ hiệu quả nhất

Với giá trị cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp và thiết lập chuẩn mực trong mọi hành động, Công ty Bảo vệ TKD Việt Nam luôn chú trọng thực hiện nghiêm chỉnh, chính xác từng bước theo đúng quy trình làm việc đã được đặt ra, luôn nỗ lực hoạt động không ngừng với mục tiêu mang đến dịch vụ bảo vệ an ninh siêu thị tốt nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên mọi phương diện. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp bảo vệ siêu thị tại TKD Việt Nam?

Công ty bảo vệ TKD là nơi các giá trị dịch vụ bảo vệ siêu thị chất lượng cao được tôn vinh và khẳng định. Chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có sự đầu tư toàn diện về chất lượng, quy trình làm việc bài bản, nghiêm túc cam kết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu về bảo vệ.

Chúng tôi CAM KẾT đội ngũ nhân viên bảo vệ siêu thị đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự với khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi siêu thị.

– Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. 

– Đảm bảo các nguyên tắc, nội quy và qui định của siêu thị được tuân thủ triệt để. 

– Ghi nhận đầy đủ chính xác tình hình, diễn biến và thông tin liên quan đến công tác bảo vệ an ninh vào sổ nhật ký ca trực hàng ngày.

Dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị tốt sẽ là một trong những nhân tố giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với siêu thị, từ đó mang lại nhiều lợi ích cả về hình ảnh lẫn doanh thu cho chủ doanh nghiệp. Với sứ mệnh “Mang lại môi trường sống an toàn cho cộng đồng”, TKD Việt Nam tự tin trở thành đối tác chiến lược, cung cấp các dịch vụ an ninh bảo vệ, hỗ trợ cho mọi hoạt động kinh doanh nhằm mang lại sự thịnh vượng, an tâm và lợi ích lâu dài cho khách hàng, cho người lao động và cho cộng đồng.

Ngoài ra, Quý khách hàng còn tìm đến dịch vụ an ninh bảo vệ trọn gói của TKD Việt Nam bởi các lý do sau: 

Đội ngũ cán bộ nghiệp vụ chuyên nghiệp, nắm vững kỹ năng

Công ty dịch vụ bảo vệ TKD với Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý là những người có phẩm chất tốt và có tổ chức kỷ luật cao. Đó là những Cán bộ đã từng công tác trong ngành Công an, Quân đội, những Cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, Đại học có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm.

Một điểm mạnh nữa của TKD Việt Nam đó là chương trình đào tạo, huấn luyện đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng 100% nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi và thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Các võ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng được Công ty mời về hợp tác và giảng dạy cho nhân viên để nâng cao khả năng phòng ngự và chiến đấu trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình an cho con người và tài sản của Quý khách hàng.

Lực lượng bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp

Với công tác đào tạo, huấn luyện cùng với quy trình tuyển dụng bảo vệ nghiêm ngặt, TKD Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp nhất và trách nhiệm công việc cao nhất. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua một quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt, đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận và giữ lại làm việc tại Công ty. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc rèn luyện tư cách phẩm chất của nhân viên, khuyến khích lý tưởng sống, làm việc có ý nghĩa và đóng góp giá trị cho xã hội, cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành thực hiện đúng nội quy hoạt động của cơ quan đang sử dụng dịch vụ, đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Các lớp bồi dưỡng định kỳ cũng thường xuyên được cập nhật và tổ chức để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm nắm bắt và sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố, tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

Với mục tiêu trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả Quý khách hàng, tập thể Công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt trọn tâm huyết vào từng dự án, phục vụ từng khách hàng một cách tận tụy nhất, cam kết mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho Công ty.

Đội phản ứng nhanh, xử lý tình huống 24/7

Đội cơ động của TKD Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ và tiếp ứng ngay lập tức trong tình huống xấu nhất xảy ra mà bảo vệ tại chỗ không đủ khả năng ứng biến. Đội sẽ đến hiện trường sau 15-30 phút (tùy thuộc vào vị trí gần xa) và tùy từng tình huống sự việc xảy ra để có các cách xử lý khác nhau, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho khách hàng, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng.

Với tiêu chí lấy “Đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội” làm văn hóa kinh doanh và phương châm “Cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất” chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình, chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được coi là bộ mặt của Công ty, do đó chúng tôi tập trung đào tạo nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và mang lại những giá trị thực cho khách hàng của mình. 

TKD đảm bảo phục vụ tận tâm tất cả các khách hàng dù giá trị hợp đồng lớn hay nhỏ, cam kết tư vấn và đưa ra phương án tối ưu phù hợp với điều kiện của khách hàng nhất, đồng thời quan tâm và thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết những vướng mắc và khiếu nại sớm nhất để khách an tâm khi đã sử dụng dịch vụ và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

TKD Việt Nam cam kết với khách hàng 

– Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Công ty

– Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý

– Cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro

– Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn 24/7

Với tiêu chí “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, TKD Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

  1. Công ty có bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố xảy ra không?

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, Công ty chúng tôi cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng thông qua công ty bảo hiểm Pjico với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

  1. Quy trình thanh toán của TKD Việt Nam như thế nào?

Sau khi báo giá và ký kết hợp đồng với TKD Việt Nam, Quý khách hàng sẽ không cần tạm ứng hay thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị ngay lập tức và tổng kết số giờ làm việc của nhân viên bảo vệ vào cuối tháng sau đó mới làm hồ sơ đề nghị thanh toán cho khách hàng. 

  1. Công ty có cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị ở Hải Dương không?

TKD Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ về an ninh bảo vệ cho các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hòa Bình,…

  1. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì Công ty sẽ xử trí ra sao?

TKD cam kết, nếu nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu công việc theo mong muốn của khách hàng thì chúng tôi sẽ thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng).

Các dịch vụ bảo vệ khác tại TKD Việt Nam

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Bảo vệ TKD Việt Nam cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để Quý khách có thể tham khảo:

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

– Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi

– Dịch vụ bảo vệ Tết

– Dịch vụ bảo vệ Thẩm mỹ viện, spa

– Dịch vụ bảo vệ quán cafe…

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo