Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện, Lễ Hội Số 1 Tại Hà Nội

TKD Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ #1 tại Hà Nội

Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp

Việt Nam là một quốc gia có nhiều lễ hội, đi kèm theo đó là các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp việc tìm kiếm bảo vệ để đảm đảm an ninh trật tự cho các sự kiện và lễ hội là điều vô cùng cần thiết. 

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam hân hạnh cung ứng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, lễ hội uy tín số 1 Hà Nội.

Tầm quan trọng của bảo vệ sự kiện, lễ hội

Các sự kiện, lễ hội thường được tổ chức vô cùng quy mô và tầm cỡ với số lượng người tham gia đông đảo, gây ra áp lực rất lớn cho việc đảm bảo an ninh – trật tự trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Đặc biệt, tại các dịp lễ và sự kiện đông người như vậy, việc bảo vệ tài sản cá nhân không còn là vấn đề chính bởi lượng người tham gia tiếp xúc với khoảng cách gần và nhiều thành phần khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả, sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội hướng tới mục tiêu bảo vệ con người nhiều hơn, nếu có vấn đề phát sinh, lực lượng bảo vệ sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời với phương thức an toàn và tối ưu nhất để đảm bảo tiến trình công việc diễn ra trong sự kiện được tốt nhất. Cụ thể là:

– Bảo vệ người, tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện, không để tội phạm thực hiện hành vi xấu từ giai đoạn trước – trong – kết thúc sự kiện.

– Bảo vệ an toàn và phối hợp với lực lượng chức năng nhằm ngăn chặn, bắt giữ những đối tượng có hành vi không đúng chuẩn mực.

– Đảm bảo dụng cụ, thiết bị hỗ trợ (bộ đàm) để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

– Đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

– Kiểm soát và điều tiết giao thông khu vực phía trước và lối vào của khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội.

– Kết nối thông tin liên lạc giữa các bộ phận quản lý sự kiện và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội không cố định mà sẽ linh hoạt tùy vào từng chương trình sự kiện với mô hình sự kiện lớn hay nhỏ hay yêu cầu về số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, phạm vi khu vực bảo vệ… của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội của Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thuê bảo vệ sự kiện cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí đồng thời sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dưới đây là quy trình cung cấp và thực hiện dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội mà Công ty chúng tôi đang triển khai.

Bước 1: Lên kế hoạch

Bước lên kế hoạch được đánh giá là phần quan trọng nhất. Nếu có kế hoạch chi tiết, đúng đắn, đơn vị sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

– Trước tiên, Quản lý dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện sẽ có buổi làm việc, trao đổi với đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội, qua đó thu thập và nắm bắt được những thông tin của sự kiện cũng như yêu cầu của công việc. 

– Tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để thiết kế sơ đồ tổng thể cho toàn bộ khu vực. 

– Xác định các vị trí quan trọng như: hội trường, lối đi, lối thoát hiểm, hệ thống PCCC, camera giám sát,…

Từ những thông tin đã thu thập được, chúng tôi tiến hành đánh giá an ninh của sự kiện. Sau đó đưa ra các phương án xử lý nếu có rủi ro. Kế hoạch bảo vệ sự kiện cần đảm bảo các tiêu chí:

– Bảo vệ trật tự, an toàn về người và tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội

– Thực hiện tốt các biện pháp xử lý sự cố phát sinh

– Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc giữa các nhân viên bảo vệ với nhau, giữa nhân viên bảo vệ với bộ phận quản lý

– Hạn chế rủi ro, thiệt hại khi thực hiện nhiệm vụ

– Chỉ huy đội bảo vệ trong sự kiện luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như giám sát công việc của nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

Bước 2: Triển khai kế hoạch bảo vệ

Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam tiến hành triển khai lực lượng bảo vệ theo đúng kế hoạch đã thống nhất. Đảm bảo lực lượng bảo vệ sự kiện luôn thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

Bước 3: Lập báo cáo về hoạt động bảo vệ

Sau khi kết thúc sự kiện, cán bộ quản lý dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ lập báo cáo cho đơn vị tổ chức sự kiện. Đặc biệt là những vấn đề phát sinh và hướng giải quyết trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

Như vậy, để đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp thì ngoài chương trình sự kiện hấp dẫn, vấn đề an ninh cũng cần được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Điều này giúp người tham gia đánh giá cao về sự kiện, đơn vị tổ chức cũng như giảm thiểu rủi ro nhất về tính mạng con người.

Với giá trị cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp và thiết lập chuẩn mực trong mọi hành động, Công ty Bảo vệ TKD Việt Nam luôn chú trọng thực hiện nghiêm chỉnh, chính xác từng bước theo đúng quy trình làm việc đã được đặt ra, luôn nỗ lực hoạt động không ngừng với mục tiêu mang đến dịch vụ bảo vệ an ninh siêu thị tốt nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên mọi phương diện. 

TKD Việt Nam cam kết với khách hàng

– Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

– Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

– Luôn có đội thanh tra cơ động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

– Khách hàng không cần trả phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

– Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

– Cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết trong trường hợp thiệt hại xảy ra do lỗi của nhân viên công ty.

– Thay đổi nhân viên bảo vệ trong vòng 24h khi khách hàng cảm thấy họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ đề ra.

Với tiêu chí “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, TKD Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ cung cấp bảo vệ sự kiện, lễ hội tại TKD Việt Nam?

Công ty bảo vệ TKD là nơi các giá trị dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chất lượng cao được tôn vinh và khẳng định. Chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có sự đầu tư toàn diện về chất lượng, quy trình làm việc bài bản, nghiêm túc cam kết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu về thuê bảo vệ lễ hội, sự kiện.

Đội ngũ cán bộ nghiệp vụ chuyên nghiệp, nắm vững kỹ năng

Công ty dịch vụ bảo vệ TKD với Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý là những người có phẩm chất tốt và có tổ chức kỷ luật cao. Đó là những Cán bộ đã từng công tác trong ngành Công an, Quân đội, những Cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, Đại học có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm.

Một điểm mạnh nữa của TKD Việt Nam đó là chương trình đào tạo, huấn luyện đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng 100% nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi và thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Các võ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng được Công ty mời về hợp tác và giảng dạy cho nhân viên để nâng cao khả năng phòng ngự và chiến đấu trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình an cho con người và tài sản của Quý khách hàng.

Lực lượng bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp

Với công tác đào tạo, huấn luyện cùng với quy trình tuyển dụng bảo vệ nghiêm ngặt, Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp nhất và trách nhiệm công việc cao nhất. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua một quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt, đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận và giữ lại làm việc tại Công ty. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc rèn luyện tư cách phẩm chất của nhân viên, khuyến khích lý tưởng sống, làm việc có ý nghĩa và đóng góp giá trị cho xã hội, cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành thực hiện đúng nội quy hoạt động của cơ quan đang sử dụng dịch vụ, đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Các lớp bồi dưỡng định kỳ cũng thường xuyên được cập nhật và tổ chức để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm nắm bắt và sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố, tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

Với mục tiêu trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả Quý khách hàng, tập thể Công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt trọn tâm huyết vào từng dự án, phục vụ từng khách hàng một cách tận tụy nhất, cam kết mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho Công ty.

Đội phản ứng nhanh, xử lý tình huống 24/7

Đội cơ động của TKD Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ và tiếp ứng ngay lập tức trong tình huống xấu nhất xảy ra mà bảo vệ tại chỗ không đủ khả năng ứng biến. Đội sẽ đến hiện trường sau 15-30 phút (tùy thuộc vào vị trí gần xa) và tùy từng tình huống sự việc xảy ra để có các cách xử lý khác nhau, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho khách hàng, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng.

Với tiêu chí lấy “Đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội” làm văn hóa kinh doanh và phương châm “Cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất” chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình, chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được coi là bộ mặt của Công ty, do đó chúng tôi tập trung đào tạo nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và mang lại những giá trị thực cho khách hàng của mình. 

TKD đảm bảo phục vụ tận tâm tất cả các khách hàng dù giá trị hợp đồng lớn hay nhỏ, cam kết tư vấn và đưa ra phương án tối ưu phù hợp với điều kiện của khách hàng nhất, đồng thời quan tâm và thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết những vướng mắc và khiếu nại sớm nhất để khách an tâm khi đã sử dụng dịch vụ và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

  1. Công ty có bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố xảy ra không?

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, Công ty chúng tôi cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng thông qua công ty bảo hiểm Pjico với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

  1. Quy trình thanh toán của TKD Việt Nam như thế nào?

Sau khi báo giá và ký kết hợp đồng với TKD Việt Nam, Quý khách hàng sẽ không cần tạm ứng hay thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay lập tức và tổng kết số giờ làm việc của nhân viên bảo vệ sau khi kết thúc chương trình, sau đó mới làm hồ sơ đề nghị thanh toán cho khách hàng. 

  1. Công ty có cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị ở Hải Dương không?

TKD Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ về an ninh bảo vệ cho các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hòa Bình,…

  1. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì Công ty sẽ xử trí ra sao?

TKD cam kết nếu nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu công việc theo mong muốn của khách hàng thì chúng tôi sẽ thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng).

Tham khảo các dịch vụ bảo vệ khác tại TKD Việt Nam

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Bảo vệ TKD Việt Nam cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để Quý khách có thể tham khảo:

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám

– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

– Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi

– Dịch vụ bảo vệ Tết

– Dịch vụ bảo vệ Thẩm mỹ viện, spa

– Dịch vụ bảo vệ quán cafe…

Gọi điện thoại
0911.010.120
Chat Zalo